OHLINS HARLEY DAVIDSON THAILAND

ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของแบรนด์ Ohlins ในประเทศไทย

คุณภาพ

Ohlins เป็นแบรนด์คุณภาพชั้นนำ ที่มีความเชี่ยวชาญในการออกแบบผลิตภัณฑ์โช๊คอัพและระบบกันสะเทือน ของแท้ ลิขสิทธิ์ถูกต้องจากผู้ผลิต โดยมีประสิทธิภาพการลดแรงเสียดทานและความแม่นยำในการตอบสนองที่ยอมรับทั่วโลก นับว่าเป็นมาตรฐานสำหรับระบบกันสะเทือนระดับพรีเมียม

การแข่งขัน

Ohlins มีความเชี่ยวชาญในการแข่งขัน

มากกว่า 40 ปี ใช้เทคโนโลยี ในผลิตภัณฑ์เพื่อให้ผู้ขับขี่ได้สัมผัสประสบการณ์คุณภาพด้วยโช๊คอัพที่มีความเชี่ยวชาญจาก Ohlins คุณจะได้รับประสบการณ์การขับขี่ที่มีประสิทธิภาพที่สูงขึ้นในทุกสภาพถนน

เทคโนโลยีขั้นสูง

เทคโนโลยีขั้นสูงของ Ohlins เช่น STX, TTX, CES, และ DFV ได้สร้างมาตรฐานใหม่ในอุตสาหกรรมยานยนต์ และถูกใช้โดยทีมแข่งแชมป์โลกและผู้ผลิตรถยนต์ระดับพรีเมียม เป็นการยืนยันความเป็นผู้นำทางเทคโนโลยีของ Ohlins และความยอมรับในประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ Ohlins

FEATURED OHLINS

ผู้เชี่ยวชาญด้านโช๊ค สปริง และระบบกันสั่นสะเทือนสำหรับ Harley Davidson ของคุณ

โช๊คอัพ หรือระบบกันสะเทือนหน้า OHLINS

เป็นอุปกรณ์ที่มีประโยชน์ที่ต้องการปรับปรุงประสิทธิภาพในการขับขี่ให้ดียิ่งขึ้นตามความต้องการ พร้อมช่วยเพิ่มการยึดเกาะถนนของรถอย่างมีประสิทธิภาพ เมื่อใช้โช๊คอัพและระบบกันสะเทือนหน้าของ Ohlins คุณจะได้รับประสิทธิภาพขับขี่ที่ดีขึ้น ช่วยลดความสั่นสะเทือน ได้อย่างปลอดภัยมากขึ้นในทุกสภาพถนนที่เจอบนท้องถนน

 ช่วยในการควบคุมรถและเบรก ปลอดภัยมากขึ้นในหลายสภาพการขับขี่

 ใช้เทคโนโลยีที่ช่วยปรับระดับปลอดภัย ลดแรงกระแทกและการสั่นสะเทือน

โช๊คหลัง หรือระบบกันสะเทือนหลัง OHLINS

ระบบกันสะเทือนหลัง Ohlins เป็นระบบโช๊คที่ช่วยควบคุมและปรับการสะเทือนของล้อหลังในยานพาหนะ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพความคงทนและปลอดภัยมากยิ่งขึ้นในการขับขี่

 รองรับการใช้งานที่หลากหลาย ตรงกับความต้องการของผู้ขับขี่ได้อย่างดีเยี่ยม

 ลดความสั่นสะเทือนและช่วยควบคุมรถให้มีการยึดถนนที่ดีมากขึ้น

บริการหลังการขาย

เฉพาะของ Ohlins จากร้าน RUNSTOCK

ผลิตภัณฑ์ของแท้และการรับประกัน

RUNSTOCK เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของแบรนด์ Ohlins เนื่องจากปัจจุบันของเลียนแบบมีจำนวนมากในท้องตลาด ไม่ว่าจะเป็น โช๊คหน้า โช๊คหลัง สปริงโช๊ค ก็ควรเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากตัวแทนจำหน่าย Ohlins เพื่อให้คุณมั่นใจในคุณภาพทางด้านวิศวกรรม และได้การรับประกันจากแบรนด์ถึง 2 ปี เพื่อความคุ้มค่าในการใช้งานบนท้องถนนทุกรูปแบบ

รับติดตั้งและตั้งค่าโช๊คให้เหมาะสมกับคุณ

ทางร้านมีบริการที่ครอบคลุมสำหรับลูกค้าที่ไม่สะดวกมาที่ร้าน เรายินดีให้คำปรึกษาและมีบริการตั้งค่าโช๊คได้ตามความต้องการ โดยช่างผู้ชำนาญการมีความเชี่ยวชาญช่วยดูแลในการปรับแต่งโช๊ค ได้อย่างเหมาะสมกับความต้องการของคุณ

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy